Sự hợp tác với Air Jordan mới nhất của J Balvin là một vẻ đẹp tỏa nắng.

Sự hợp tác với Air Jordan mới nhất của J Balvin là một vẻ đẹp tỏa nắng.

“A sunset always reminds me, a new day full of opportunity is coming.” - J Balvin. 

Cre: theairsg.vn

J Balvin sinh ra và lớn lên tại thành phố Medellín, Colombia. Anh luôn tự hào về di sản văn hóa Latin của mình và thường truyền cảm hứng cho mọi người bằng âm nhạc. Vì vậy, trong lần hợp tác này với Jordan Brand, J Balvin muốn thổi hồn vào đôi giày bằng những tuyệt cảnh hiện hữu trên quê hương anh, cảm hứng chính là cảnh chiều tà khi mặt trời của thành phố Medellín bắt đầu xuống núi. Jordan Brand cho biết thêm đôi giày này “được lấy cảm hứng từ sự yên bình của cảnh hoàng hôn nhìn từ những ngọn núi ở Medellin”, tạo thêm dấu ấn cá nhân cho thiết kế.

Về cơ bản, thời khắc hoành hôn mang ý nghĩa cho sự kết thúc - nhưng ở góc nhìn của J Balvin, chúng ta có thể hiểu được đôi chút, hoàng hôn nhắc nhở về sự khởi đầu mới. Khi ngày mới bắt đầu đồng nghĩa với việc mang đến nhiều cơ hội mới. Điều này là một minh chứng mà ngôi sao người Colombia - J Balvin muốn cho ta thấy được sức mạnh, niềm tự hào và tinh thần chiến thắng của người dân Medellín.
 

Cre: theairsg.vn

Khác với các phiên bản hợp tác trước, thay vì phô trương màu sắc như người anh cả Air Jordan 1, hay những điều khó khăn mà J Balvin gặp phải khi ra mắt Air Jordan 2 - một dòng giày chưa bao giờ được đánh giá cao. Thì lần này, sự kết hợp giữa J Balvin và Air Jordan 3 đem đến một bộ màu đơn sắc tao nhã hơn.

Sự hợp tác với Jordan 3 năm 2023 mang đến vẻ ngoài màu trắng cổ điển bắt mắt với những mảng màu sắc lấy cảm hứng từ hoàng hôn. Bảng màu tuyệt đẹp phản ánh phong cảnh miền núi của Medellin và khung cảnh quyến rũ của nó trong quá trình chuyển đổi vào ban đêm.

Đến 2024, J Balvin x Jordan 3 một lần nữa lấy cảm hứng từ cảnh hoàng hôn dễ chịu của Medellín nhưng với màu sắc "lấy cảm hứng từ màn đêm". Thừa hưởng sắc đen huyền ảo được đắp trên lớp da hảo hạng, cùng đường nét “Elephant Print” không thể lẫn vào đâu được trên Air Jordan 3. Song, điểm tô nổi bật màu tím, cam, vàng được xuất hiện ngay phần giữa midsole. Trải qua các bản hợp tác, Nike và J Balvin luôn biết cách gửi gắm tinh tế thương hiệu và “Happy Face” trên gót giày. Cuối cùng, đi kèm trên lưỡi gà là biểu tượng Jumpman vàng đục như đã ngả màu theo thời gian.
 

Cre: theairsg.vn

Đã bao lâu rồi, các tín đồ Sneakerhead mới được chiêm ngưỡng một bản hợp tác giữa J Balvin và Air Jordan 3 với độ hoàn thiện gần như tuyệt đối.!

Cre: https://www.highsnobiety.com/

LOVE IS IN THE AIR.

Đang xem: Sự hợp tác với Air Jordan mới nhất của J Balvin là một vẻ đẹp tỏa nắng.

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng