NIKE AIR MAX DN - A NEW ERA OF SNEAKERS

NIKE AIR MAX DN - A NEW ERA OF SNEAKERS

A revolution in comfort and style: Nike presents the Air Max DN

Cre: theairsg.vn

Năm 2019, chúng ta được Nike trình làng phiên bản Nike Air Max 720 sở hữu công nghệ túi khí lớn nhất từ trước đến nay, chiếm phần lớn không gian trên mọi bề mặt đế giày. Năm 2020, một ấn phẩm của Nike được ra mắt mang tên Nike Air Max 2090. Dường như cái tên này không quá nổi trội cũng như ít được công nhận bởi những công nghệ và diện mạo trên thiết kế, trái ngược với độ phủ sóng của Air Max 720.

Mãi đến năm 2024, một kết cấu mới sở hữu bộ công nghệ Dynamic Air tiên tiến được Nike giới thiệu vào Air Max Day (26/03/2024), là bằng chứng cho thấy sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ cổ điển với những công nghệ tiên tiến nhất.

Cre: theairsg.vn

Mẫu Nike Air Max DN đột phá là sự tiếp nối rõ ràng của Air Max TN huyền thoại, đã định hình nên văn hóa đường phố của nước Anh vào đầu những năm 1990, trở thành một yếu tố không thể tách rời của văn hoá đường phố.

Nike Air Max DN thách thức những phiên bản tiền nhiệm của nó bằng cách nâng tiêu chuẩn lên cao hơn nữa. Mặc dù được thiết kế chú trọng đến tính thẩm mỹ và sự thoải mái nhưng họ không bỏ qua các giải pháp công nghệ tiên tiến. Model mới là nỗ lực táo bạo nhằm kết hợp di sản với sự đổi mới, trong đó các yếu tố chính từ quá khứ gặp gỡ tương lai của giày thể thao. Nike Air Max DN không chỉ tiếp nối huyền thoại mà còn mở ra một chương mới trong lịch sử giày thể thao, nhấn mạnh rằng trong thế giới thời trang và công nghệ, sự phát triển không ngừng là hằng số duy nhất.

Cre: theairsg.vn

Phần Upper được làm bằng lưới dày và phủ những đường chỉ khâu tương phản, tạo cho tổng thể vẻ ngoài hiện đại, hơi trừu tượng. Dây buộc dày tạo thêm nét cá tính và biểu tượng "Air" mới được giới thiệu trên lưỡi gà nhấn mạnh tính độc đáo.

Tuy nhiên, những gì ở dưới đế giày thật sự được quan tâm đặc biệt. Nike Air Max DN được trang bị 04 “đệm” màu hồng neon, chứa đầy khí nén, giúp cho mỗi bước đi của bạn có độ nhạy và đàn hồi nhất định. Reggie Hunter, giám đốc sản phẩm của Nike Lifestyle Footwear cho biết: “Nó được gọi là chuyển động năng động”. "Cấu hình buồng độc lập có nghĩa là bộ phận không khí có thể đáp ứng tải trọng của cơ thể bạn theo từng bước đi. Cảm giác chuyển động từ gót chân đến ngón chân liền mạch khi bộ phận không khí tương tác theo thời gian thực với bàn chân và di chuyển cùng bạn. Air Max DN là mẫu đầu tiên khai phá được cảm giác này."

            

Cre: theairsg.vn

Hành trình của Nike thông qua sự phát triển của công nghệ Air, từ các hệ thống và buồng khí đơn giản của Nike Air Max 1, đến ống điều áp hiện đại và bọt phun, là hiện thân cho sự theo đuổi không ngừng nghỉ của thương hiệu để hướng tới sự xuất sắc. Khi chúng ta hướng tới tương lai của nền công nghiệp Footwear, những đổi mới của Nike hứa hẹn sẽ tiếp tục cách mạng hóa cách chúng ta di chuyển, chứng tỏ rằng tiềm năng cải tiến là vô tận.

LOVE IS IN THE AIR.

Đang xem: NIKE AIR MAX DN - A NEW ERA OF SNEAKERS

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng