Nike Air Max 1 x Kasina 'Won-Ang' thể hiện truyền thống Hàn Quốc thông qua chất liệu đầy màu sắc.

Nike Air Max 1 x Kasina 'Won-Ang' thể hiện truyền thống Hàn Quốc thông qua chất liệu đầy màu sắc.

"Because like the Won-Ang ducks, we're made to be together."

Cre: theairsg.vn

Nike và Kasina - thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc, đã hợp tác Như một dấu ấn cho hành trình 25 năm đầy tự hào của Kasina và 35 năm huyền thoại của Air Max, bộ đôi Air Max 1 Kasina "Made To Be Together" chính thức được ra mắt, mang theo kỳ vọng lớn lao từ cả nhà sản xuất và giới mộ điệu, tôn vinh di sản và cách kể chuyện đa văn hóa, tương tự như cách sưu tập giày sneaker trở thành yếu tố quan trọng trong việc xây dựng những mối quan hệ trong cộng đồng Streetwear.

Lấy cảm hứng sâu sắc từ phong tục Won-Ang Ducks, tặng vịt uyên ương cho các cặp đôi mới cưới của người Hàn Quốc, bộ sưu tập này không chỉ là một sản phẩm đơn thuần mà còn là lời chúc cho tình yêu vĩnh cửu, bền chặt. Thông điệp “Made To Be Together” được thể hiện trên đôi giày như là lời nhắc nhở về cách Nike khám phá những phong cách địa phương trên khắp thế giới thông qua thời trang. 

Cre: theairsg.vn

Kasina không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng, bởi những sản phẩm ẩn chứa thông điệp truyền thống và văn hóa sâu sắc. Bộ sưu tập này cũng không ngoại lệ. Bảng màu của cả hai đôi Nike Air Max 1 x Kasina đều tôn vinh các màu sắc và chất liệu truyền thống của Hàn Quốc, chẳng hạn như họa tiết lông ngựa sang trọng và da lộn mềm mại, ẩn chứa những ý nghĩa may mắn. Các tông màu xanh lá cây và xanh dương đậm trên thân giày gợi đến môi trường sống tự nhiên của loài vịt. Sự hợp tác giữa Nike và Kasina còn mang đến một dấu Swoosh độc đáo được tùy chỉnh với móc khóa hình vịt Won-Ang và họa tiết trang trí bằng gỗ.

Cre: theairsg.vn

Cả hai phiên bản đều được tạo nên từ sự kết hợp thông minh giữa da lộn, da nubuck và da nhăn chất lượng, mang đến vẻ ngoài cổ điển đầy tinh tế. Đặc biệt, với những chất liệu này, những gam màu tưởng chừng khó nhằn cũng được Kasina "chinh phục" hoàn hảo, tạo nên một tổng thể hài hòa và thu hút mọi ánh nhìn. Điểm nhấn tinh tế nằm ở những chi tiết thêu hoa tinh xảo ở mũi giày, biểu tượng chú vịt được cách điệu thêu sau gót giày cùng phần đế màu sắc. Mỗi chi tiết đều mang theo thông điệp riêng, góp phần tạo nên bản giao hưởng hoàn hảo mang tên Air Max 1 x Kasina.

Cre: theairsg.vn

Học hỏi về các nền văn hóa khác luôn là điều tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn được tiếp xúc với những điều mới mẻ, đó đều là điều đáng quý.

LOVE IS IN THE AIR.

 

 

 

Đang xem: Nike Air Max 1 x Kasina 'Won-Ang' thể hiện truyền thống Hàn Quốc thông qua chất liệu đầy màu sắc.

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng