“Hoàng hôn trên bãi biển” tô điểm cho Nike Air Max Plus.

“Hoàng hôn trên bãi biển” tô điểm cho Nike Air Max Plus.

The Air Max Plus Wears “Sand Soles” For The Summer

Cre: theairsg.vn

Kể từ khi ra mắt vào năm 1998, Nike Air Max Plus đã làm say lòng những người đam mê sneaker trên toàn thế giới với thiết kế nổi bật và công nghệ tiên tiến. Hình bóng của Sean McDowell đã đồng hành cùng những gam màu táo bạo, theo chủ đề gói gọn các yếu tố phong cách sống và hiệu suất. Trong phiên bản mới nhất của mình, Nike giới thiệu phối màu Beachy Sunset, một phiên bản sống động dành riêng cho Châu Á.

Cre: theairsg.vn

Bắt đầu với phiên bản Air Max Plus này, Nike đã trang bị cho đôi giày lớp phủ TPU đặc trưng với lớp hoàn thiện bán mờ. Từ đó, một lớp nền tổng hợp được thiết kế gradient chuyển sắc từ phần Upper nổi bật với dải màu cầu vồng trải dài từ màu xanh nhạt, qua màu xanh lá cây và màu cam rực rỡ, cho đến màu đỏ rực ở phần gót. Sự chuyển đổi này mô phỏng màu sắc thay đổi của hoàng hôn vùng nhiệt đới, nâng cao chiều sâu chủ đề của thiết kế.

Cre: theairsg.vn

Những chi tiết đặc biệt khác bao gồm lớp da lộn xanh mịn ở gót giày và tấm chắn bùn, cùng hệ thống khóa dây độc đáo giúp điều chỉnh độ vừa vặn một cách dễ dàng. Phiên bản này cũng mang đến một sự thay đổi thú vị trên phần đế giữa biểu tượng của Air Max Plus. Đế giữa được bao bọc bởi chất liệu vân cát, tạo cảm giác như cát biển bám vào hai bên, một chi tiết tinh tế gợi nhắc đến chủ đề bãi biển. Thiết kế được hoàn thiện với đế ngoài bằng cao su màu nâu bền bỉ.

LOVE IS IN THE AIR.

 

 

Đang xem: “Hoàng hôn trên bãi biển” tô điểm cho Nike Air Max Plus.

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng